GIỌT VÀNG BA LÀNG TH KẾT TINH GIỮA GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

Nước Mắm Truyền Thống Ba Làng TH – Kết Tinh Giữa Giá Trị Truyền Thống Và Hiện Đại

Nước mắm từ lâu đã là linh hồn của ẩm thực Việt, nhưng rất khó để chúng ta lựa chọn được loại nước mắm vừa an toàn vừa ngon miệng. Với Ba Làng TH là thương hiệu nước mắm truyền thống được sản xuất theo phương pháp ủ chượp cá cơm tươi ngon cùng muối biển tinh khiết, trải qua thời gian dài từ 12 tháng đến 3 năm, tạo nên hương vị đậm đà, mặn mà, hậu ngọt sâu lắng, đánh thức mọi giác quan. Mỗi mẻ nước mắm là sự kết tinh hài hòa giữa vị mặn của muối biển, vị ngọt của cá cơm , tạo nên hương vị hoàn hảo khi chế biến các món ăn tạo nên cũng như “Giọt vàng Ba Làng TH“.
GIỌT VÀNG BA LÀNG TH KẾT TINH GIỮA GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI
Nước Mắm Truyền Thống Ba Làng TH – Kết Tinh Giữa Giá Trị Truyền Thống Và Hiện Đại

Những Ưu Điểm Nước Mắm Truyền Thống Ba Làng TH:

  • Hương vị tinh túy: Sở hữu hương vị đặc trưng, mặn mà, có hậu ngọt sâu lắng.
  • An toàn cho sức khỏe: Được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, giàu đạm và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
  • Gìn giữ giá trị văn hóa: Di sản văn hóa ẩm thực lâu đời của Việt Nam, thể hiện sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và tâm huyết của người làm mắm.
  • Áp dụng công nghệ Thanh Trùng và Tách muối giảm mặn: Giúp giảm độ mặn bữa ăn hàng ngày, bảo vệ sức khỏe cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo hương vị truyền thống, đậm đà và trọn vẹn trong các món ăn.

Ba Làng TH – Gìn Giữ Tinh Hoa Truyền Thống Giữa Cuộc Sống Hiện Đại

Nước mắm Truyền thống Ba Làng TH là tinh hoa truyền thống giữa lòng hiện đại – Nắm bắt xu hướng tiêu dùng hiện đại, Nước mắm truyền thống Ba Làng TH ra đời với sứ mệnh gìn giữ tinh hoa truyền thống và đáp ứng nhu cầu thị trường. Sản phẩm được ủ chượp từ cá cơm tươi ngon cùng muối biển tinh khiết dưới bàn tay tài hoa của người làm mắm Ba Làng TH. Nhờ vậy, Nước mắm truyền thống Ba Làng TH luôn mang đến hương vị thơm ngon đậm đà, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
👉Thử ngay nước mắm truyền thống Ba Làng TH. Đặt hàng ngay tại:
————–
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN HẢI SẢN BA LÀNG
🔷Nhà máy: TDP Thượng Hải, P. Hải Thanh, TX. Nghi Sơn, Thanh Hóa
🔷VP Thanh Hóa: Lô 88, MB 2072 Chợ đầu mối, Đ. Bùi Khắc Nhất, P. Đông Hương
🔷VP Hà Nội: Đối diện 79D5 KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai
📞 Liên hệ hotline: 0966861627
cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ