CÁC CHẤT DINH DƯỠNG QUÝ GIÁ CÓ TRONG NƯỚC MĂM TRUYỀN THỐNG BA LÀNG TH

Các Chất Dinh Dưỡng Quý Giá Có Trong Nước Mắm Truyền Thống Ba Làng TH

Nước mắm được đánh giá là chất lượng không chỉ cần đặc sắc về hương vị mà cần phải đảm bảo về chất dinh dưỡng có trong mắm cũng như an toàn cho sức khỏe người dùng. Thấu hiểu được điều đó, Ba Làng TH luôn chú trọng vào giá trị dinh dưỡng có trong nước mắm. Dưới đây là một số chất dinh dưỡng quan trọng trong mắm nhà Ba Làng TH:
  • Protein – Nền Tảng Cho Sức Khỏe: Protein là nền tảng quan trọng cho sức khỏe của cơ thể, giúp xây dựng cơ bắp và duy trì sự hoạt động của các tế bào. Nước mắm truyền thống Ba Làng TH không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn chứa lượng protein quý giá, giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và đầy năng lượng.
  • Muối Khoáng – Điều Hòa Cân Bằng: Các loại muối khoáng trong nước mắm không chỉ làm cho món ăn thêm bắt vị mà còn giúp cân bằng nước và điều hòa áp suất máu. Điều này là cực kỳ quan trọng để duy trì sự hoạt động bình thường của cơ thể.
  • Axit Amin – Hỗ Trợ Sức Khỏe Toàn Diện: Axit amin không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của chúng ta, và sản phẩm của Ba Làng TH là nguồn cung cấp tuyệt vời. Các axit amin này hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hệ thần kinh và hỗ trợ quá trình tiêu hóa, giúp cơ thể luôn hoạt động hiệu quả.
  • Vitamin B và Omega-3 – Bảo Vệ Sức Khỏe: Vitamin nhóm B và Omega-3 đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe tim mạch và ngăn ngừa các vấn đề về hệ thần kinh.
Các Chất Dinh Dưỡng Quý Giá Có Trong Nước Mắm Truyền Thống Ba Làng TH
Các Chất Dinh Dưỡng Quý Giá Có Trong Nước Mắm Truyền Thống Ba Làng TH

Thông Tin Mua Sản Phẩm Nước Mắm Của Ba Làng TH

Đặt hàng ngay để trải nghiệm hương vị của nước mắm Ba Làng TH tại:

————–
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN HẢI SẢN BA LÀNG
🔷Nhà máy: TDP Thượng Hải, P. Hải Thanh, TX. Nghi Sơn, Thanh Hóa
🔷VP Thanh Hóa: Lô 88, MB 2072 Chợ đầu mối, Đ. Bùi Khắc Nhất, P. Đông Hương
🔷VP Hà Nội: Đối diện 79D5 KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai
📞 Liên hệ hotline: 0966861627
🌐 Website: https://balang.com.vn/
#Balangth #NuocmamBalangth #NuocmamThanhHoa #nuocmamTuyenHoa #nuocnamtruyenthong #nuocmamngon

cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ