Di sản văn hoá ẩm thực Việt Nam

DI SẢN VĂN HOÁ ẨM THỰC VIỆT NAM

Nhắc đến nước mắm Ba Làng TH, người ta sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh những ngư dân đang đánh bắt cá và làng nghề làm nước mắm truyền thống tại Ba Làng, Hải Thanh, TX Nghi Sơn (Tĩnh Gia cũ), Thanh Hoá. Trải qua hàng trăm năm nơi đây đã trở thành địa danh nổi tiếng với nghề làm nước mắm truyền thống.

Sứ mệnh của Chúng tôi là giữ gìn và phát triển những giá trị của nghề truyền thống qua các thế hệ, đảm bảo rằng nước mắm Ba Làng TH là một phần không thể thiếu trong ẩm thực truyền thống Việt Nam.
Công ty tạo ra việc làm và đầu tư vào hệ thống nhân sự, công nghệ, đổi mới doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển bền vững trong khu vực. Qua đó, mang lại niềm tự hào cho cộng đồng và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng với sản phẩm chất lượng và an toàn.

Công ty TNHH chế biến hải sản Ba Làng tự hào và vinh dự được Chứng nhận là Di sản Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam năm 2015 do Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Di Sản Văn Hóa Việt Nam, Hội Khoa Học và Công Nghệ Lương Thực Thực Phẩm Việt Nam và Hội Nghiên Cứu Khoa Học Về Đông Nam Á Việt Nam chứng nhận.

Chứng Nhận Di Sản Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam
Chứng Nhận Di Sản Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam

 

Di sản văn hóa ẩm thực Việt Nam - Đặc sản Ba Làng TH
Cúp văn hóa ẩm thực Việt Nam – Đặc sản truyền thống Ba Làng TH

 

Với tâm huyết và trách nhiệm bảo tồn miền di sản. Nhờ sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và hiện đại, thương hiệu đã tạo ra những sản phẩm độc đáo: nước mắm Ba Làng, mắm tôm Ba Làng, mắm tép Ba Làng, mắm chua Ba Làng, mang trong mình hương vị đậm đà của miền di sản và làm say đắm lòng người yêu ẩm thực trên khắp cả nước.

Nước mắm Ba Làng TH – Thương hiệu truyền thống gần 400 năm.

Phòng Marketing Ba Làng TH.

cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ