Tự hào thương hiệu truyền thống gần 400 năm

TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU TRUYỀN THỐNG GẦN 400 NĂM

Lịch sử ghi lại rằng: Từ rất xa xưa ở vùng biển Ba Làng, được thiên nhiên biển mẹ ban tặng rất nhiều cá tôm. Ngư dân đánh bắt được nhiều, không dùng hết nên đã nghĩ ra cách muối cá tươi để để dành. Và tinh tuý của cá muối là một loại nước đặc sánh, vàng óng, thơm lừng mà người ta ví như giọt mật của biển khơi. Dù công việc vất vả, nhưng bí quyết ông cha để lại cùng với việc học hỏi áp dụng những tiêu chuẩn đang dần giúp bà con nghề mắm truyền thống có được cuộc sống và nguồn thu nhập ổn định hơn.

Qua nhiều năm, người làm mắm rút ra được rằng:” Sản phẩm có ngon, cái tâm có sáng mà không học hỏi được cách làm khoa học, không cập nhật công nghệ mới thì rất khó cạnh tranh”. Đó chính là sự lạc quan tích cực của người làm nghề truyền thống tại quê hương Ba Làng, tự tin với sản phẩm truyền thống để phát triển vững vàng hơn.

Tiếp nối nghề truyền thống hàng trăm năm của các thế hệ ông cha đi trước. Ông Nguyễn Văn Tuyến – Giám đốc Công ty TNHH chế biến hải sản Ba Làng; Chủ tịch sáng lập Hiệp hội nước mắm Do Xuyên – Ba Làng; Chủ thương hiệu nước mắm Ba làng TH, luôn tự hào mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi không chỉ truyền dạy và giữ gìn những bí quyết truyền thống, mà còn tiên phong trong việc nghiên cứu công nghệ và đổi mới doanh nghiệp để tìm ra những phương pháp sản xuất tốt nhất.

Đồng thời luôn cam kết các tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Phòng Marketing Ba Làng TH.

Liên hệ