Tinh tuyển nguyên liệu từ nguồn cá cơm chất lượng

TINH TUYỂN NGUYÊN LIỆU TỪ NGUỒN CÁ CƠM CHẤT LƯỢNG

Ba Làng TH là thương hiệu nổi tiếng về nước mắm truyền thống, luôn đặt chất lượng là yếu tố hàng đầu trong quá trình sản xuất. Để đảm bảo những mẻ mắm thượng hạng, Ba Làng TH tuyển chọn nguyên liệu khắt khe từ những con cá cơm chất lượng.

Nước mắm Ba Làng TH - Tinh tuyển nguyên liệu từ nguồn cá cơm chất lượng
Nước mắm Ba Làng TH – Tinh tuyển nguyên liệu từ nguồn cá cơm chất lượng

Cá cơm được chọn lựa phải đáp ứng những tiêu chuẩn. Chúng được bắt vào mùa cá cơm trưởng thành, khi đã tích lũy đủ dưỡng chất. Ba Làng TH chỉ chọn những con cá cơm sống trong môi trường biển trong sạch, không bị ô nhiễm. Điều này đảm bảo rằng nước mắm không chỉ thơm ngon mà còn an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Sau khi tuyển chọn, cá cơm được chế biến theo công thức gia truyền đúc kết qua nhiều đời. Quá trình ủ nhiều năm đảm bảo hương vị tinh túy của cá. Ba Làng TH không sử dụng chất bảo quản trong quá trình sản xuất, từ đó giữ được hương vị tự nhiên và nguyên bản của nước mắm truyền thống.

Ba Làng TH hiểu rằng, để có những mẻ mắm truyền thống thượng hạng, không chỉ cần có kỹ thuật chế biến tinh tế mà còn cần có nguyên liệu tốt.
Bằng việc tinh tuyển nguyên liệu từ nguồn cá cơm chất lượng, Ba Làng TH cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước mắm đạt tiêu chuẩn cao, với hương vị đặc trưng, ngon đặc biệt theo đúng chuẩn nước mắm truyền thống.

Phòng Marketing Ba Làng TH.

cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ