Chào Mừng Đại Lễ “Giỗ Tổ Hùng Vương” Mồng 10/3

Những Người Con Nước Việt Hướng Về Nguồn Cội: Mừng Ngày “Giỗ Tổ Hùng Vương”

Giỗ tổ Hùng Vương hay còn được gọi với tên Lễ hội Đền Hùng, đây là đại lễ truyền thống được tổ chức vào ngày 10/3 âm lịch hàng năm, nhằm tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn đến các vị vua Hùng đã có công lập nước là dịp để những người con nước Việt một lòng hướng về nguồn cội. Nghi lễ truyền thống này được tổ chức trang nghiêm tại di tích quốc gia Đền Hùng, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Chính là dịp để những người con nước Việt một lòng hướng về nguồn cội.

“Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày Giỗ Tổ mồng mười tháng ba”

 CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ “GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG” MỒNG 10/3
Chào Mừng Đại Lễ “Giỗ Tổ Hùng Vương” Mồng 10/3

Ý Nghĩa của Ngày Lễ “Giỗ Tổ Hùng Vương”

Trải qua bề dày lịch sử dựng nước và giữ nước, 54 dân tộc Việt được kế tục đạo lí uống nước nhớ nguồn như một niềm kiêu hãnh trong tâm thức. Người dân Việt Nam ta luôn có các hoạt động nghi lễ thể hiện lòng thành, sự tôn trọng. Đến các vị vua Hùng và các bậc tiền nhân đã đặt nền móng khai sinh đất nước. Bên cạnh đó, UNESCO đã công nhận “Tín ngưỡng thờ cúng vua Hùng” là “kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể đại diện của nhân loại”.

Hùng Vương là cách gọi dành cho các vị vua nước Văn Lang của người Lạc Việt xưa. Triều đại được cho là được lập ra hơn 4.000 năm trước. Những câu chuyện về các vua Hùng không có trong chính sử. Nhưng lại nằm trong các truyền thuyết dân gian của người Việt được kể lại truyền nhau qua nhiều đời. Đối với con người Việt Nam, các vua Hùng là đại diện cho tổ tiên, cho truyền thống dựng nước. Và là niềm tự hào về nền văn minh đậm đà bản sắc riêng suốt hàng nghìn năm lịch sử.

Nhân dịp lễ “Giỗ tổ Hùng Vương”, Công ty TNHH Chế Biến Hải Sản Ba Làng xin gửi đến tất cả các Quý Khách hàng và Đối tác một lời chúc an lành và một kỳ nghỉ lễ tràn đầy niềm vui bên gia đình, người thân, bạn bè.

#Balangth #NuocmamBalangTH #NuocmamThanhHoa #NuocmamTuyenHoa #nuocmamtruyenthong #nuocnamngon

cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ