Ba Làng TH – Thượng Hạng, Thành Công và Hạnh Phúc

BA LÀNG TH – THƯỢNG HẠNG, THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC

Ba Làng TH mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, hàm chứa nhiều mong muốn của người sáng lập, tất cả được cô đọng và thể hiện qua từ viết tắt “TH”.

Ba Làng TH - Thượng Hạng, Thành Công và Hạnh Phúc
Ba Làng TH – Thượng Hạng, Thành Công và Hạnh Phúc

Đầu tiên, “TH” là viết tắt của Tuyến Hòa, người sáng lập Ba Làng TH. Điều này tượng trưng cho sự tâm huyết, niềm đam mê của người sáng lập trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu nước mắm truyền thống.

Tiếp theo, “TH” là tên của địa phương Thanh Hoá, nơi bắt đầu làng nghề mắm truyền thống Ba Làng TH từ năm 1627. Thanh Hoá là một tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ của Việt Nam, đây là một địa danh trù phú, có nền văn hóa lịch sử lâu đời và nhiều nét ẩm thực độc đáo. Nước mắm Ba Làng TH tự hào là đại diện cho hương vị của địa phương, mang trong mình tinh hoa và truyền thống ẩm thực đặc trưng của quê hương xứ Thanh.

Ngoài ra, “TH” còn là viết tắt của “Thượng Hạng”, một mỹ từ dùng để chỉ những sản phẩm chất lượng cao. Ba Làng TH cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước mắm tuyệt vời, đáp ứng được tiêu chuẩn “Thượng Hạng” về chất lượng.

Cuối cùng, điều đặc biệt nhất: “TH” đại diện cho mục tiêu cuộc sống của con người – “Thành công & Hạnh phúc”. Thương hiệu Ba Làng TH không chỉ là việc cung cấp sản phẩm, mà còn truyền cảm hứng và gợi nhắc rằng mục tiêu cuối cùng của chúng ta là tìm kiếm sự thành công và hạnh phúc trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Ba Làng TH – Thượng Hạng, Thành Công và Hạnh Phúc mang trong mình ý nghĩa về tình yêu và tâm huyết của người sáng lập, sự đặc trưng văn hóa địa phương, cam kết về chất lượng, tiêu chuẩn an toàn sức khoẻ, môi trường và mục tiêu cuộc sống của con người.

– Mời quý khách hàng xem thêm nội dung:

Phòng Marketing Ba Làng TH.

cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ