BA LÀNG TH THƯƠNG HIỆU GÌN GIỮ VÀ PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG NƯỚC MẮM BA LÀNG VỚI LỊCH SỬ GẦN 400 NĂM

Từ xa xưa, vùng đất Ba Làng được thiên nhiên ưu ái ban tặng nguồn tài nguyên hải sản dồi dào. Người dân nơi đây đã sớm biết cách tận dụng nguồn nguyên liệu quý giá này để chế biến nước mắm – “giọt mật của biển khơi” – góp phần làm phong phú thêm kho tàng ẩm thực Việt Nam. Ba Làng TH không chỉ truyền dạy và giữ gìn và phát huy truyền thống nước mắm Ba Làng TH gần 400 năm, mà còn tiên phong trong việc nghiên cứu công nghệ và đổi mới doanh nghiệp để tìm ra những phương pháp sản xuất tốt nhất. Đồng thời luôn cam kết các tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của xã hội.

BA LÀNG TH THƯƠNG HIỆU GÌN GIỮ VÀ PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG NƯỚC MẮM BA LÀNG VỚI LỊCH SỬ GẦN 400 NĂM
Ba Làng TH – Giữ Gìn Và Phát Huy Cho Tinh Hoa Nước Nắm Truyền Thống 400 Năm

 

Nước Mắm Truyền Thống Ba Làng

Lịch sử nước mắm Ba Làng gắn liền với câu chuyện về những người ngư dân cần cù, sáng tạo. Họ đã nghĩ ra cách muối cá tươi để bảo quản và chế biến thành loại nước mắm đặc sánh, thơm lừng. Dù công việc làm mắm vất vả, nhưng bí quyết được truyền lại qua nhiều thế hệ cùng với sự học hỏi và áp dụng những tiêu chuẩn mới đã giúp người dân Ba Làng có được cuộc sống ổn định và nguồn thu nhập bền vững.

Nước Mắm Truyền Thống Ba Làng TH - Niềm Tựu Hào Của Người Dân Ba Làng
Nước Mắm Truyền Thống Ba Làng TH – Niềm Tựu Hào Của Người Dân Ba Làng

Trải qua bao thăng trầm của thời gian, nghề làm mắm truyền thống Ba Làng vẫn được gìn giữ và phát huy suốt 400 năm. Người dân nơi đây luôn tự hào với sản phẩm nước mắm của quê hương, được làm từ nguyên liệu cá cơm tươi ngon cùng muối biển tinh khiết, trải qua quy trình ủ chượp tỉ mỉ và đầy tinh hoa.

Nước mắm Truyền Thống Ba Làng TH

Tiếp nối truyền thống hàng trăm năm của cha ông, ông Nguyễn Văn Tuyến – Giám đốc Công ty TNHH chế biến hải sản Ba Làng, Chủ tịch sáng lập Hiệp hội nước mắm Do Xuyên – Ba Làng và thương hiệu nước mắm truyền thống Ba Làng TH – luôn tâm huyết với sứ mệnh mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Nắm Bắt Xu Hướng - Giữ Gìn Tinh Hoa
Nắm Bắt Xu Hướng – Giữ Gìn Tinh Hoa

Nước mắm truyền thống Ba Làng TH không chỉ kế thừa và phát huy bí quyết truyền thống mà còn tiên phong trong việc nghiên cứu công nghệ và đổi mới doanh nghiệp, áp dụng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Mắm Truyền Thống Ba Làng TH - Biểu Tượng Cho Sự Phát Triển Bền Vững
Mắm Truyền Thống Ba Làng TH – Biểu Tượng Cho Sự Phát Triển Bền Vững

Thông Tin Thương Hiệu Ba Làng TH

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, nước mắm truyền thống Ba Làng TH đã khẳng định được vị thế trên thị trường, góp phần đưa thương hiệu nước mắm Ba Làng nói riêng và nước mắm Việt Nam nói chung đến với bạn bè quốc tế.
Nước mắm truyền thống Ba Làng TH không chỉ là một sản phẩm ẩm thực mà còn là biểu tượng cho sự gìn giữ bản sắc văn hóa và sự phát triển bền vững của làng nghề truyền thống Ba Làng.
Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt với nước mắm Ba Làng TH ngay hôm nay tại:
🔸Shopee Mall: https://shopee.vn/nuocmamtuyenhoabalangth
🔸Shopee Miền Bắc: https://shopee.vn/nuocmambalangth.official
🔸TikTok Shop: https://www.tiktok.com/@balangth.official
————–
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN HẢI SẢN BA LÀNG
🔷Nhà máy: TDP Thượng Hải, P. Hải Thanh, TX. Nghi Sơn, Thanh Hóa
🔷VP Thanh Hóa: Lô 88, MB 2072 Chợ đầu mối, Đ. Bùi Khắc Nhất, P. Đông Hương
🔷VP Hà Nội: Đối diện 79D5 KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai
📞 Liên hệ hotline: 0966861627
🌐 Website: https://balang.com.vn/
#Balangth #NuocmamBalangTH #NuocmamThanhHoa #NuocmamTuyenHoa #nuocmamtruyenthong #nuocnamngon

cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ