THƯƠNG HIỆU BA LÀNG TH – TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU TRUYỀN THỐNG 400 NĂM

Thương Hiệu Nước Mắm Truyền Thống Ba Làng TH

Trên thị trường hiện nay, không ít thương hiệu lớn đã tồn tại và phát triển qua hàng thập kỷ. Công ty TNHH Chế Biến Hải Sản Ba Làng – Thương hiệu nước mắm truyền thống Ba Làng TH với gần 400 năm lịch sử lưu giữ và phát triển, thành lập năm 2009 bởi Giám đốc công ty Nguyễn Văn Tuyến.

THƯƠNG HIỆU BA LÀNG TH - TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU TRUYỀN THỐNG 400 NĂM
Nước Mắm Truyền thống Ba Làng TH Gần 400 Năm Lịch Sử Lưu Giữ Và Phát Triển

Trải Nghiệm Hương Vị Nước Mắm Truyền Thống Ba Làng TH Tại Shopee Mall

Với ngành nghề hoạt động chính là thu mua chế biến thủy hải sản. Trong đó, sản phẩm chính của đơn vị là nước mắm, mắm tôm, mắm tép dùng chưng thịt, mắm chua,.. mang thương hiệu Nước mắm Tuyến Hòa – Ba Làng, đã được chứng nhận đăng ký độc quyền sáng chế bởi Cục Sở hữu trí tuệ số 25082 theo Quyết định 78083/QĐ-SHTT ngày 7/11/2017.

Ba Làng TH Lưu Giữ Và Phát Triển Nghề Làm Mắm

Theo những bậc cao niên kể lại thì nghề làm mắm có từ rất xa xưa do cá bắt được nhiều không dùng hết nên ngư dân cổ đã nghĩ ra cách muối cá để dành và tinh túy của cá muối là thứ nước vàng óng, đặc sánh và thơm lừng mà ngày nay gọi là nước mắm.

Xuyên suốt những chặng đường phát triển từ năm 2009 cho tới nay, nước mắm truyền thống Ba Làng TH đã tiếp nối những giá trị của cha ông vào những năm 1967 về trước và tận sau này, đồng thời kết hợp với kỹ thuật công nghệ hiện đại, cải tiến trong khâu chọn lọc nguyên liệu và sản xuất, nước mắm Ba Làng đã nhận được những giải thưởng và chứng nhận đảm bảo chất lượng và uy tín của sản phẩm. Góp phần giúp vang danh đi khắp nơi trên mọi miền tổ quốc, trở thành gia vị không thể thiếu trong gian bếp gia đình Việt. Vì vậy khi đến Thanh Hóa bạn hãy trải nghiệm ngay nước mắm truyền thống Ba Làng TH một đặc sản nơi đây.

>> Xem Thêm: Top Những Đặc Sản Thanh Hóa Độc Đáo Khách Du Lịch Không Nên Bỏ Qua

————–
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN HẢI SẢN BA LÀNG
🔷Nhà máy: TDP Thượng Hải, P. Hải Thanh, TX. Nghi Sơn, Thanh Hóa
🔷VP Thanh Hóa: Lô 88, MB 2072 Chợ đầu mối, Đ. Bùi Khắc Nhất, P. Đông Hương
🔷VP Hà Nội: Đối diện 79D5 KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai
📞 Liên hệ hotline: 0966861627
🌐 Website: https://balang.com.vn/
#Balangth #NuocmamBalangth #NuocmamThanhHoa #nuocmamTuyenHoa #nuocnamtruyenthong #nuocmamngon

cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ