Thịt Luộc Mắm Tôm – Món Ngon Khó Cưỡng, Níu Chân Người Con Xa Quê

Món Thịt Luộc Mắm Tôm Hương Vị Quê Nhà

Thịt luộc mắm tôm là một món ăn dân dã, bình dị nhưng lại mang đậm hương vị quê hương Việt Nam. Món ăn này được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm nhưng lại vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Thịt luộc chấm mắm tôm là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt tự nhiên của thịt, vị mặn nồng của mắm tôm và vị thanh mát của rau sống, tạo nên một hương vị khó cưỡng.

Mắm Tôm Ba Làng TH

Nhắc đến hương vị mắm tôm thơm nồng khó cưỡng thì không thể không nhắc đến mắm tôm Ba Làng TH. Được làm từ moi tươi và muối biển, ủ và lên men theo công thức gia truyền, các nghệ nhân Ba Làng TH luôn cho ra sản phẩm mắm tôm đủ độ chín, thể hiện qua màu sim tím và mùi thơm dịu hoàn toàn tự nhiên. Với hương vị đậm đà và độc đáo, hứa hẹn sẽ làm hài lòng người thưởng thức ẩm thực khó tính nhất. Hãy trải nghiệm và khám phá hương vị tinh tế của mắm tôm Ba Làng TH ngay hôm nay!

Thịt Luộc Mắm Tôm - Món Ngon Khó Cưỡng, Níu Chân Người Con Xa Quê
Thịt Luộc Mắm Tôm Hương Vị Quê Nhà

Trải Nghiệm Hương Vị Mắm Tôm Ba Làng TH Tại Shopee Mall

Mắm Tôm Ba Làng TH Chất Lượng

Yếu tố quyết định một mẻ mắm tôm Ba Làng TH chất lượng chính là ở khâu chọn nguyên liệu. Moi thường được đánh bắt vào khoảng tháng 7 đến tháng 10 âm lịch hàng năm. Đây là thời điểm chính vụ moi, nên sẽ là những mẻ moi tươi nhất, dày thịt, vỏ mỏng, sau khi được ngư dân đánh bắt lên từ biển sẽ được nhặt sạch tạp chất, để ráo nước rồi tiến hành ủ muối ngay khi lên bờ để đảm bảo cho ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

>> Xem Thêm: TOP 10 MÓN NGON THANH HÓA TRỨ DANH
————–
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN HẢI SẢN BA LÀNG
🔷Nhà máy: TDP Thượng Hải, P. Hải Thanh, TX. Nghi Sơn, Thanh Hóa.
🔷VP Thanh Hóa: Lô 88, MB 2072 Chợ đầu mối, Đ. Bùi Khắc Nhất, P. Đông Hương.
🔷VP Hà Nội: Đối diện 79D5 KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai
📞 Liên hệ hotline: 0966861627
🌐 Website: https://balang.com.vn/
#Balangth #NuocmamBalangTH #NuocmamThanhHoa #NuocmamTuyenHoa #nuocmamtruyenthong #nuocnamngon

cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ