Thông báo thay đổi tên và nhận diện thương hiệu

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Công ty TNHH chế biến hải sản Ba Làng, Kính gửi:
– Quý Khách hàng và Đối tác
– Cán bộ nhân viên Công ty TNHH chế biến hải sản Ba Làng.
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Chế biến hải sản Ba Làng xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua. Đó chính là niềm tin và nền tảng để thúc đẩy Công ty chúng tôi phát triển mạnh mẽ, vững chắc.
Công ty TNHH Chế biến hải sản Ba Làng trân trọng thông báo kể từ ngày 20/06/2023, chúng tôi chính thức thay đổi tên và nhận diện thương hiệu, nhằm làm mới hình ảnh thương hiệu, đáp ứng nhu cầu phát triển theo định hướng chiến lược kinh doanh của Công ty và không ngừng nỗ lực để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Ý nghĩa nhận diện thương hiệu mới

– TH: Là tên của người sáng lập: Ông bà Tuyến Hoà.
– TH: Là tên của địa phương sở tại Thanh Hoá.
– TH: Là viết tắt của mỹ từ “Thượng Hạng” dành cho những sản phẩm chất lượng nhất.
– TH: Là mục tiêu hướng tới của con người trong nhân gian “Thành công & Hạnh phúc”.
Cách phát âm tiếng Việt: Ba Làng Tê Hát. Cấu trúc thanh âm tiến lên: Bằng – Trắc, tượng trưng cho sự phát triển thịnh vượng.

Hiện tại, Chúng tôi đang trong quá trình chuyển đổi và áp dụng nhận diện mới trên toàn bộ các ấn phẩm thương hiệu nước mắm Ba Làng TH, hợp đồng văn bản, trang thông tin điện tử, bao bì sản phẩm, các nguồn tài sản sở hữu của Công Ty TNHH chế biến hải sản Ba Làng. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

Bằng thông báo này, chúng tôi kính gửi thông tin đến Quý Khách hàng và đối tác để Quý vị nhận diện nhanh chóng với tên và nhận diện thương hiệu mới của Công ty.
Chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Quý Cơ quan, Tổ chức cũng như Quý Khách hàng và Đối tác trong thời gian tới.
Trân trọng cảm ơn!

Giám đốc Công ty
Nguyễn Văn Tuyến.

cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ