Nước Mắm Truyền Thống Ba Làng TH – Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Mắm Đạt Chuẩn Chứng Nhận OCOP

Chứng Nhận OCOP 4 Sao

OCOP là một chương trình quốc gia tại Việt Nam. Nhằm thúc đẩy sản xuất hàng hóa và dịch vụ đặc trưng của từng xã, đem lại cơ hội phát triển kinh tế cộng đồng. Và chứng nhận OCOP là hoạt động đánh giá, xác nhận về hoạt động sản xuất, chất lượng sản phẩm là đạt các yêu cầu theo chương trình OCOP. Theo đó, sản phẩm đủ điều kiện đạt chứng nhận là những sản phẩm có chất lượng. Đặc trưng, tiêu biểu, truyền thống của địa phương và người dân ở đó.

Ba Làng TH Đạt Chứng Nhận OCOP 4 Sao

Trên thế giới, Việt Nam là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phong phú và đa dạng. Với nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng. Năm 2022, Nước mắm Cốt truyền thống Ba Làng TH đã đạt giấy Chứng nhận OCOP 4 sao từ Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Từ đó, cho thấy rằng sản phẩm Nước mắm Cốt Ba Làng đạt được các tiêu chí cao về chất lượng, an toàn thực phẩm. Và có ảnh hưởng tích cực đối với phát triển bền vững của khu vực tỉnh Thanh Hóa. Là một minh chứng rõ ràng cho sự phấn đấu và nỗ lực của cộng đồng nông dân trong việc bảo tồn và phát triển di sản văn hóa.

Đạt chứng nhận giúp tăng cường uy tín cho sản phẩm. Nâng cao giá trị thương hiệu và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận thị trường trong và ngoài nước. Nước mắm truyền thống Ba làng TH đã thành công trong việc đạt chứng nhận này. Đồng thời khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường hiện nay.

Nước Mắm Truyền Thống Ba Làng TH - Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Mắm Đạt Chuẩn Chứng Nhận OCOP
Nước Mắm Truyền Thống Ba Làng TH – Tự Hào Là Thương Hiệu Nước Mắm Đạt Chuẩn Chứng Nhận OCOP

Những Tiêu Chí Mà Ba Làng TH Đã Đáp Ứng

Việc đạt chứng nhận OCOP (One Commune One Product)  đòi hỏi sự nỗ lực từ phía doanh nghiệp. Nước mắm Cốt Ba Làng TH để đạt được danh hiệu OCOP 4 sao đã trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Chất lượng sản phẩm của nước mắm đạt đến mức chất lượng cao. Đảm bảo an toàn thực phẩm không chứa các chất phụ gia hay hóa chất gây hại sức khỏe
  • Nguyên liệu được tinh tuyển khắt khe có nguồn gốc, thành phần rõ ràng từ cá cơm và hạt muối tươi chất lượng.
  • Đại diện cho sự đổi mới và phát triển trong ngành nông nghiệp, nông thôn. Được đánh giá về tác động tích cực đối với cộng đồng và môi trường, đảm bảo sự phát triển bền vững và công bằng.
  • Là một hình ảnh đẹp của sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đem lại giá trị văn hóa và kinh tế cho cộng đồng, là một điển hình xuất sắc của những sản phẩm OCOP 4 sao. Là niềm tự hào của người Việt. Với thương hiệu nước mắm truyền thống đến từ vùng đất Thanh Hóa. Và sản phẩm đạt chứng nhận tiêu biểu và uy tín về chất lượng. Ba Làng TH tự tin mang đến sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thông Tin Mua Nước Mắm Truyền Thống Của Ba Làng TH

Còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay để trải nghiệm hương vị truyền thống và chất lượng trong từng giọt nước mắm của Ba Làng TH tại:
🛒 Mua hàng tại Shopee Mall: https://shopee.vn/nuocmamtuyenhoabalangth
🛒 Mua hàng tại Shopee Miền Bắc: https://shopee.vn/nuocmambalangth.official
🛒 Mua hàng tại TikTok Shop: https://www.tiktok.com/@balangth.official
📞 Liên hệ hotline: 0966861627
🌐 Website: https://balang.com.vn/

 

cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ