Lựa Chọn Nước Mắm Ngon – Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Đậm Vị

Nước Mắm Ba Làng TH

Nước mắm mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Không chỉ là gia vị thông thường mà còn là điểm đặc biệt tạo nên hương vị đặc sắc cho mỗi bữa cơm gia đình. Sự chọn lựa phù hợp giữa các loại nước mắm sẽ giúp bữa ăn trở nên đậm đà và trọn vị hơn. Nước mắm truyền thống Ba Làng TH từ lâu đã lấy được lòng người tiêu dùng ở mọi nơi trên toàn quốc. Bởi chất lượng và hương vị thơm ngon, đậm đà và đa dạng sản phẩm.

Với quy trình làm mắm minh bạch rõ ràng đảm bảo chất lượng và hương vị của nước mắm truyền thống. Cá cơm tươi sau khi đưa lên bờ, được làm sạch và ướp cùng với muối biển. Sau đó được ủ chượp, phơi đủ nắng và ngâm ít nhất 1 năm. Rồi mới dùng công nghệ tiên tiến hiện đại rút nỏ, chắt chiu ra từng lít nước mắm hảo hạng mà quí khách hàng được thưởng thức trong bữa cơm gia đình.

Lựa Chọn Nước Mắm Ngon - Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Đậm Vị
Lựa Chọn Nước Mắm Ngon – Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Đậm Vị

Nước Mắm Cốt Ba Làng TH:

Thông số độ đạm thường được ghi trên nhãn mác của chai mắm, độ đạm càng cao thì chất lượng mắm càng ngon. Nước mắm Ba Làng ngon được ủ chượp sản xuất hoàn toàn theo phương pháp truyền thống tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe. Nước mắm cốt Ba Làng TH được chế biến từ cá cơm tươi và muối trắng tinh khiết. Nước mắm cốt được ủ chượp từ 24 – 36 tháng và có độ đạm từ 30 – 31 độ. Với hương vị đậm đà, nước mắm cốt được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Phù hợp để làm gia vị cho các món như bún riêu, bún bò Huế, cá kho tộ, thịt kho tàu, và nhiều món mặn khác.

Nước mắm cốt Ba Làng TH được ủ chượp theo phương pháp truyền thống lưu truyền gần 400 năm. Khi nếm có mùi vị mặn đậm, dịu nhẹ thấm dần xuống cổ họng. Khác biệt hẳn với nước mắm công nghiệp khác có trên trên thị trường, có vị mặn chát do độ đạm thấp hoặc sử dụng chất phụ gia trong quá trình sản xuất.

Nước Mắm Cốt Ba Làng TH- Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Đậm Vị
Nước Mắm Cốt Ba Làng TH- Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Đậm Vị

Mua Xách Nước Mắm Cốt Tại Shopee Mall

Nước Mắm Chắt Ba Làng TH:

Đây là dòng nước mắm nhận được sự đón nhận rất tốt từ phía khách hàng. Nước mắm chắt với độ đạm 27 độ sẽ có hương vị nhẹ nhàng hơn so với một vài sản phẩm khác của Ba Làng. Nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng. Vì vậy, khi thưởng thức ban đầu quý vị vẫn sẽ luôn thấy mắm chắt có mùi khá đậm. Mùi mắm lưu lại rất lâu khi vương vào tay. Vị mặn do độ đạm cao nhưng càng dùng càng thấy ngon. Sẽ phù hợp cho những khách hàng ưa thích độ mặn vừa phải. Loại nước mắm này thích hợp để nêm nếm các món ăn như gỏi cuốn, bún chả, hoặc làm gia vị tẩm ướp. Khi mắm đạt đến độ chín, ngon sẽ được chắt cốt từ tinh chất của cá với muối.

Nước Mắm Chắt Ba Làng TH- Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Đậm Vị
Nước Mắm Chắt Ba Làng TH- Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Đậm Vị

Mua Xách Nước Mắm Chắt Tại Shopee Mall

Nước Mắm Nhĩ Ba Làng TH:

Nước mắm Nhĩ Ba Làng TH được chắt lọc từ cá cơm và muối. Ủ chượp lâu năm theo phương pháp lưu truyền gần 400 năm. Hàm lượng đạm: Đạm toàn phần >40%, đạm amin 15N. Nước mắm nhĩ với độ đạm 25 độ. Mang lại hương vị mặn nhẹ, ngọt ngào và có sự đậm đà từ quá trình ủ chượp vị ngọt nhẹ. Có màu vàng rơm đến vàng nhạt, trong và có mùi đặc trưng. Nước mắm nhĩ phù hợp để làm gia vị cho các món ăn như bánh xèo, nem rán, thịt ba chỉ luộc. Và làm nước chấm cho những món ốc thơm ngon.

Nước Mắm Nhĩ Ba Làng TH- Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Đậm Vị
Nước Mắm Nhĩ Ba Làng TH- Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Đậm Vị

Mua Nước Mắm Nhĩ Tại Shopee Mall

Thông Tin Mua Nước Nước Mắm Ba Làng TH tại:

Đặt hàng ngay để trải nghiệm hương vị truyền thống và chất lượng trong từng giọt nước mắm của Ba Làng TH tại:

🛒 Mua hàng tại Shopee Mall: https://shopee.vn/nuocmamtuyenhoabalangth
🛒 Mua hàng tại Shopee Miền Bắc: https://shopee.vn/nuocmambalangth.official
🛒 Mua hàng tại TikTok Shop: https://www.tiktok.com/@balangth.official
📞 Liên hệ hotline: 0966861627
🌐 Website: https://balang.com.vn/

 

cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ