Những điều đặc biệt chỉ có ở nước mắm Ba Làng TH

TINH HOA BA LÀNG – ĐẶC SẢN THANH HOÁ.

Nước mắm truyền thống Ba Làng TH đã trở thành một phần không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam từ hàng trăm năm qua. Không chỉ là một loại gia vị, mà còn là biểu tượng của truyền thống, văn hóa và tình yêu quê hương đất nước. Mỗi khi thưởng thức món ăn được chế biến từ nước mắm Ba Làng TH, chúng ta sẽ cảm nhận được sự kết nối mạnh mẽ những giá trị xưa, và tôn vinh nét văn hoá truyền thống.

 Những điều đặc biệt chỉ có ở <yoastmark class=

Những “sản phẩm tinh hoa” của nước mắm Ba Làng TH được làm theo công thức gia truyền hàng trăm năm. Tinh tuyển nguồn cá cơm than tươi ngon, thân cá đầy đặn, trải qua thời gian ủ chượp đặc biệt tạo ra sản phẩm mắm cốt “Thượng Hạng” có giá trị dinh dưỡng cao. Chứa nhiều protein, acid amin và khoáng chất, là nguyên liệu tuyệt vời để nấu các món ăn ngon. Đặc biệt hơn nữa, khi kết hợp nước mắm Ba Làng TH với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, tạo nên những món ăn hấp dẫn, sẵn sàng khuấy động cảm xúc khẩu vị của bất kỳ ai.

Với chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao, nước mắm Ba Làng TH đã trở thành món quà biếu độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác. Nước mắm Ba Làng TH trở thành biểu tượng cho hương vị đặc biệt của vùng biển quê Thanh, là Di sản văn hoá ẩm thực của Việt Nam.

Mời Quý khách tham quan và mua sắm các sản phẩm Ba Làng TH!

Mới
Liên hệ

Thành phần:  Nước mắm Chắt Cá Cơm Tuyến Hòa Ba Làng chắt lọc từ cá cơm tươi và muối biển ủ lâu năm theo phương pháp gia truyền. Hàm lượng đạm: Đạm toàn phần >50%, đạm amin 27N Cách dùng:  Dùng trực tiếp để chấm hoặc xào, nấu chế biến các món ăn Loại chai: Chai...

Mới
Liên hệ

Thành phần:  Nước mắm Chắt Cá Cơm Tuyến Hòa Ba Làng chắt lọc từ cá cơm tươi và muối biển ủ lâu năm theo phương pháp gia truyền. Hàm lượng đạm: Đạm toàn phần >50%, đạm amin 27N Cách dùng:  Dùng trực tiếp để chấm hoặc xào, nấu chế biến các món ăn Loại chai: Chai...

Mới
Liên hệ

Thành phần:  Nước mắm Chắt Cá Cơm Tuyến Hòa Ba Làng chắt lọc từ cá cơm tươi và muối biển ủ lâu năm theo phương pháp gia truyền. Hàm lượng đạm: Đạm toàn phần >50%, đạm amin 27N Cách dùng:  Dùng trực tiếp để chấm hoặc xào, nấu chế biến các món ăn Loại chai: Chai...

Mới
Liên hệ

Thành phần:  Moi biển tươi và muối ủ mặn theo phương pháp gia truyền Cách dùng:  Gia vị tẩm ướp hoặc mắm chấm các món rau, thịt luộc.. Loại chai: Chai nhựa 300ml KLCB: 300ml KLTNT: 3000g Bảo quản: Đậy nắp kín sau khi sử dụng, để nơi khô mát Hạn sử dụng: 12 tháng...

Mới
Liên hệ

Thành phần:  Tép thuộc họ nhà tôm đồng nhưng rất nhỏ, con to nhất cỡ bằng đầu đũa, sau khi được bắt về, nhặt bỏ rác và rửa qua nước sạch. Tiếp đó chúng được xay nhuyễn và trộn với muối cùng thính gạo theo tỷ lệ nhất định rồi ủ ấm 3-4 tháng thì...

Mới
Liên hệ

Thành phần:  Tép thuộc họ nhà tôm đồng nhưng rất nhỏ, con to nhất cỡ bằng đầu đũa, sau khi được bắt về, nhặt bỏ rác và rửa qua nước sạch. Tiếp đó chúng được xay nhuyễn và trộn với muối cùng thính gạo theo tỷ lệ nhất định rồi ủ ấm 3-4 tháng thì...

Mới
Liên hệ

Thành phần:  Tép thuộc họ nhà tôm đồng nhưng rất nhỏ, con to nhất cỡ bằng đầu đũa, sau khi được bắt về, nhặt bỏ rác và rửa qua nước sạch. Tiếp đó chúng được xay nhuyễn và trộn với muối cùng thính gạo theo tỷ lệ nhất định rồi ủ ấm 3-4 tháng thì...

Mới
Liên hệ

Thành phần:  Moi biển tươi và muối ủ mặn theo phương pháp gia truyền Cách dùng:  Ngon hơn khi trộn đều với đường, mì chín, ớt, chanh vắt, thưởng thức cùng với các món chấm: Bún đậu, thịt luộc, cà muối, chả cày,.. Loại chai: Chai nhựa 950ml KLCB: 950ml KLTNT: 900g Bảo quản: Đậy nắp...

Phòng Marketing Ba Làng TH.

cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ