BA LÀNG TH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 – QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Chào Mừng Đại Lễ Kỷ Niệm Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 – Quốc Tế Lao Động 1/5

Chúc mừng Đại lễ kỷ niệm Ngày Giải phóng và Quốc tế Lao động! Ngày 30/4 – 1/5 không chỉ là ngày đại lễ đại thắng mùa xuân năm 1975 giải phóng hoàn toàn cho mặt trận miền Nam lúc bấy giờ. Kết thúc những chuỗi ngày cơ cực gian khó, mang ý nghĩa lịch sử chống giặc ngoại xâm mưu đồ đánh chiếm của đế quốc Mỹ đối với toàn dân tộc Việt Nam. Mà còn là cơ hội để chúng ta tôn vinh và ghi nhận những đóng góp quan trọng của lao động trong xây dựng và phát triển đất nước. Hãy cùng nhau hướng về tương lai, tiếp tục nỗ lực để xây dựng một xã hội công bằng, giàu mạnh và hạnh phúc cho tất cả mọi người!

Mừng Kỷ Niệm Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 - Quốc Tế Lao Động 1/5
Mừng Kỷ Niệm Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 – Quốc Tế Lao Động 1/5

Kỷ Niệm Ngày Giải Phóng Hoàn Toàn Miền Nam Thống Nhất Đất Nước 30/4

Là ngày lễ quốc gia trọng đại của nước ta, đánh dấu sự kiện lịch sử quan trọng. Kết thúc Chiến tranh Việt Nam, khi các lực lượng Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam chiến thắng. Đây là một thành tựu vĩ đại trong hành trình giải phóng dân tộc. Là một phần của trang sử hào hùng của dân tộc, được ghi dấu bằng hàng nghìn năm lịch sử.

Ngày Quốc tế Lao Động 1/5

Là dịp kỷ niệm của phong trào công nhân toàn cầu và tôn vinh công lao của người lao động. Ngày nay, đây trở thành ngày hội quan trọng của giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt Nam. Dành để vinh danh sức lao động và khí phách của họ, cũng như đấu tranh vì hòa bình, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Ba Làng TH Mừng Kỷ Niệm Ngày Giải Phóng Và Quốc Tế Lao Động

Hưởng ứng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam Thống Nhất Đất Nước và 138 năm Ngày Quốc Tế Lao Động. Công ty TNHH Chế Biến Hải Sản Ba Làng xin chúc tất cả các Quý Khách hàng và Đối tác có một kỳ nghỉ lễ an lành, vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè và gia đình của mình.

#GiaiPhongMienNam #QuocTeLaoDong #Balangth #NuocmamBalangTH #NuocmamThanhHoa #NuocmamTuyenHoa #nuocmamtruyenthong #nuocnamngon

cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ