CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU BA LÀNG TH

Nhắc đến Thanh Hóa thì không thể không nhắc đến thương hiệu nước mắm truyền thống Ba Làng TH. Một thương hiệu nước mắm lâu đời và có truyền thống hơn 400 năm nay. Được thành lập bởi ông Nguyễn Văn Tuyến. Ông là một người con Thanh Hóa luôn nặng tình yêu quê hương. Với lòng đam mê và sự chăm chỉ, ông đã phát triển nghề mắm truyền thống Ba Làng. Tạo nên thương hiệu “Nước mắm truyền thống Ba Làng TH” trở thành biểu tượng của sự kết tinh đủ đầy tinh hoa truyền thống.
Ông Nguyễn Văn Tuyến – Giám Đốc Công ty TNHH Chế Biến Hải Sản Ba Làng

Thấu Hiểu Câu Chuyện Ba Làng TH

Lịch sử ghi lại rằng, ngày 19/03/1627 vào chính Lễ Thánh Giuse, Giáo sĩ Đắc Lộ (Alexan- dre de Rhodes) đặt chân lên Cửa Bạng (nay là Thị Xã Nghi Sơn, Thanh Hoá). Dấu mốc này là tiền đề hình thành nên tên gọi “Ba Làng” về sau. Địa danh Ba Làng là một trong những nơi đầu tiên đạo Thiên Chúa Giáo được truyền thụ vào miền Bắc Việt Nam. Đây còn là nơi giao thoa văn hóa giữa Phật Giáo và Thiên Chúa Giáo. Và Ba Làng TH tự hào là 1 thương hiệu phát triển Giáo Xứ Ba Làng.

Chặng Đường Phát Triển Thương Hiệu Ba Làng TH

Trong suốt hàng trăm năm qua, vùng đất Ba Làng đã trở thành biểu tượng của sự bền vững và kiên trì trong nghề sản xuất mắm truyền thống. Tiếp nối nghề truyền thống của các thế hệ ông cha đi trước, Công ty TNHH Chế Biến Hải Sản Ba Làng cùng sự dẫn dắt tài tình bởi giám đốc công ty là ông Nguyễn Văn Tuyến, thương hiệu nước mắm truyền thống Ba Làng TH tự hào mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe.
Mỗi giọt nước mắm vừa là sự kết hợp từ sự truyền dạy và giữ gìn những bí quyết truyền thống gần 400 năm qua và ông Nguyễn Văn Tuyến đã tiên phong trong việc nghiên cứu công nghệ và đổi mới doanh nghiệp để tìm ra những phương pháp sản xuất tốt nhất, vừa là dấu ấn của những kỷ niệm, những câu chuyện về biển cả và sự hoài niệm tưởng nhớ những mất mát của những con người nơi đây.

Ý Nghĩa Biểu Tượng Thương Hiệu Ba Làng TH

Ba Làng TH mang màu xanh biển có ý nghĩa là sự tự do và niềm hy vọng. Nó cũng là màu của những làn sóng biển nơi làng chài này. Còn vết loang trong đó là những vết loang của thời gian là những dấu vết của những kỷ niệm cũng là sự hoài niệm. Mỗi lần sử dụng nước mắm này, mọi người đều cảm nhận được một phần của câu chuyện, và đọng lại trong lòng người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng, là sự hoài niệm.
Vậy nên, khi đến với vùng đất Thanh Hóa, đừng quên thưởng thức hương vị nước mắm truyền thống Ba Làng TH và mua về làm quà tặng cho gia đình và người thân bạn nhé!
————–
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN HẢI SẢN BA LÀNG
🔷Nhà máy: TDP Thượng Hải, P. Hải Thanh, TX. Nghi Sơn, Thanh Hóa
🔷VP Thanh Hóa: Lô 88, MB 2072 Chợ đầu mối, Đ. Bùi Khắc Nhất, P. Đông Hương
🔷VP Hà Nội: Đối diện 79D5 KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai
📞 Liên hệ hotline: 0966861627
cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ