Top 4 Xách Quà Tết Nước Mắm Ý Nghĩa Cho Ngày Tết Cổ Truyền Của Ba Làng TH

Tết cổ truyền Việt Nam

Tết cổ truyền là một dịp vô cùng quan trọng đối với người dân Việt Nam. Và thường được gọi với một cái tên thân thương khác là Tết Nguyên Đán. Là dịp của đầu mùa xuân của Việt Nam tính theo âm Lịch. Ngày Tết cổ truyền Việt mang đậm ý nghĩa thiêng liêng, nét đẹp riêng. Đem đến những ấm áp sau mùa đông lạnh giá, hoa đào hoa mai đua nhau nở rộ, cây lá đâm chồi. Đó cũng chính là lúc mọi gia đình quây quần sum vầy bên nhau ăn bữa cơm tất niên.

Top 4 Xách Quà Tết Nước Mắm Ý Nghĩa Cho Ngày Tết Cổ Truyền Của Ba Làng TH
Ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền Việt Nam

Trao nhau những món quà tặng ý nghĩa, câu chúc may mắn, lấy lộc đầu năm…Mong chờ một năm mới bình ăn, làm ăn phát đạt, thịnh vượng, ấm no và hạnh phúc. Không khí tết đến gần, kèm theo đó là những hoạt động mua sắm. Lại càng rộn ràng nhịp nhàng hơn. Người người, nhà nhà sắm Tết, chuẩn bị để chào đón Tết đến xuân sang, những nguyên liệu nấu nướng, bếp núc, nhà cửa, quần áo,… Và đương nhiên không thể thiếu sự góp mặt của những xách quà Tết. Để dành tặng cho người thân yêu, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên,…

Hoạt động ngày Tết

Trước và sau Tết Nguyên Đán, người Việt có nhiều các hoạt động khác nhau như: Cúng ông Công ông Táo. Gói bánh chưng bánh tét. Mua hoa về chơi ngày Tết. Lau dọn vệ sinh dọn dẹp nhà cửa. Thăm, dọn dẹp mộ tổ tiên. Bày mâm ngũ quả cúng gia tiên. Cả nhà cùng đón giao thừa. Đi hái lộc đầu năm. Đi lễ chùa cầu may. Xin chữ thầy đồ,Chúc tết mọi người, mừng tuổi người già trẻ,…Trên tay mỗi người là hộp quà mừng và những bao lì lì đỏ thắm, như trao đi yêu thương, lời chúc,..

Top 4 Xách Quà Tết Nước Mắm Ý Nghĩa Cho Ngày Tết Cổ Truyền Của Ba Làng TH
Các hoạt động ngày Tết cổ truyền Việt Nam

Quà tặng ngày Tết

Đã từ rất lâu về trước, nước mắm đã là một loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp. Mâm cơm của mỗi con người, gia đình Việt. Dùng để chế biến các loại món ăn. Là chén nước chấm cho những món ăn trên bàn ăn. Nước mắm được xem là quốc hồn quốc túy, linh hồn của nền ẩm thực Việt Nam.
Chén nước mắm đặt chính giữa mâm cơm tuy nhỏ. Nhưng lại không thể thiếu trong mỗi bữa ăn. Mọi người đều quây quần lại chấm miếng nước mắm cho đậm vị và nếm hương vị món ăn. Các món ăn lại được nấu cùng nước mắm hương vị hòa quyện. Đậm đà trên từng nguyên liệu, hương vị khó thể thay thế được.
Đó là lí do vì sao người ta lại lựa chọn những xách quà tết nước mắm. Làm quà tặng mỗi dịp Tết đến xuân về này. như trao đến những tình cảm đậm đà, sâu sắc. Trong từng khung ảnh ấm áp bên gia đình. Tặng cho đối tác, cấp trên, hay đồng nghiệp lại thể hiện sự tôn trọng, quý mến, gắn kết tình cảm, mối quan hệ tốt đẹp.

Xách Quà Tết Nước Mắm Ý Nghĩa Cho Ngày Tết Cổ Truyền Của Ba Làng TH có gì?

1. Xách Quà Tết Nước Mắm Chắt Tuyến Hòa Ba Làng TH Chai Thủy Tinh 500ml.

Chai nước mắm chắt ngon có đặc điểm mùi rất đặc trưng, độ khuếch tán mùi rộng, ăn đậm đà, ngon ngọt tự nhiên của cá và muối. Nước mắm chắt có độ đạm cao, hương vị đặc trưng rất đậm đà. Vì vậy, khi thưởng thức ban đầu người dùng vó thể luôn thấy mắm chắt có mùi khá đậm, mùi mắm lưu lại rất lâu khi vương vào tay, vị mặn do độ đạm cao nhưng càng dùng càng thấy ngon.

Nước mắm chắt – nước mắm chất lượng nhất muối trong lu sành, miệng lu đậy bằng vải màn và úp nắp sành. Nước mắm chắt càng được chăm sóc kỹ lưỡng, kì công, được đánh đảo thường xuyên và muối ít nhất từ 18-24 tháng thì mắm chắt càng ngon, đậm đà, thơm. Đặc biệt nước mắm chắt chuẩn chắc chắn là loại nước mắm không hóa chất, sản phẩm được chắt cốt nguyên chất, không pha chế, không sử dụng chất bảo quản, mắm được chín tự nhiên, an toàn

Top 4 Xách Quà Tết Nước Mắm Ý Nghĩa Cho Ngày Tết Cổ Truyền Của Ba Làng TH
Xách Quà Tết – Nước Mắm Chắt Tuyến Hòa Ba Làng TH Chai Thủy Tinh 500ml.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Thành phần: Nước mắm chắt lọc từ cá và muối biển ủ lâu năm theo phương pháp gia truyền
Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng Nitơ toàn phần: 27g/l, Đạm acid amin 50%
Loại chai: 2 Chai thủy tinh 500ml
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Xem thêm thông tin chi tiết về Xách Nước Mắm Chắt Tuyến Hòa Ba Làng TH Chai Thủy Tinh 500ml tại: Xách Nước Mắm Chắt Tuyến Hòa Ba Làng TH Chai Thủy Tinh 500ml

2. Xách Quà Tết Nước Mắm Cốt Tuyến Hòa Ba Làng TH 500ml chai thủy tinh.

Nước mắm, được hiểu là sự chắt lọc tinh túy từ những mẻ cá cơm tươi và ngon nhất. Mà giá trị lớn nhất của 1 chai nước mắm chính là nước mắm cốt. Đây là những dòng chảy đầu tiên. Được chắt ra từ cá cơm tươi ủ trong muối biển. Sau 24-36 tháng ủ chượp. Mới cho ra được hương vị đậm đà đúng chuẩn chất đi vào vị giác mỗi người thưởng thức.

Nước mắm cốt còn có hương vị đậm đặc hơn nhiều so với những nước mắm thông thường. Do đó, thường không sử dụng nước mắm cốt trực tiếp trong nấu ăn mà thường pha loãng. Với sự có mặt hết sức thân thuộc của nước mắm. Hiện tại trên thị trường có nhiều loại nước mắm cốt khác nhau. Nhưng nhìn chung, phải đánh giá dựa trên độ nguyên chất và hàm lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Xách Quà Tết – Nước Mắm Cốt Tuyến Hòa Ba Làng TH 500ml chai thủy tinh..

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Thành phần: Nước mắm chắt lọc từ cá và muối biển ủ lâu năm theo phương pháp gia truyền
Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng Nitơ toàn phần: 31g/l, Đạm acid amin 56%
Loại chai: 2 Chai chai thủy tinh 500ml
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Xem thêm thông tin chi tiết về Xách Nước Mắm Cốt Tuyến Hòa Ba Làng TH 500ml chai thủy tinh tại: Xách Nước Mắm Cốt Tuyến Hòa Ba Làng TH 500ml chai thủy tinh

3. Xách Quà Tết Nước Mắm Cốt Đặc Biệt Tuyến Hòa Ba Làng TH 900ml.

Được làm từ cá cơm tươi ủ với muối, theo phương pháp truyền thống gần 400 năm, sau thời gian ủ, lên men tự nhiên, những dòng nước cốt ban đầu, nguyên chất, không pha, được rút nỏ, nhỉ ra từng giọt sóng sánh, mùi thơm dịu, đỏ tươi màu hổ phách, đậm đà hậu vị được đóng chai tạo nên nước mắm cốt đặc biệt Tuyến Hòa Ba Làng TH.

Nước mắm của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị mặn ngọt và hương thơm tự nhiên, giúp thổi hồn vào từng món ăn của bạn. Mang đến những sản phẩm có chất lượng cao. Chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu tươi ngon nhất và quy trình sản xuất kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao. Đảm bảo không chứa chất béo nhân tạo, chất bảo quản và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Xách Quà Tết – Nước Mắm Cốt Đặc Biệt Tuyến Hòa Ba Làng TH 900ml.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Thành phần: Nước mắm chắt lọc từ cá và muối biển ủ lâu năm theo phương pháp gia truyền
Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng Nitơ toàn phần: 30g/l, Đạm acid amin 56%
Loại chai: 2 Chai nhựa 900ml
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Xem thêm thông tin chi tiết về Xách Nước Mắm Cốt Đặc Biệt Tuyến Hòa Ba Làng TH 900ml tại: Xách Nước Mắm Cốt Đặc Biệt Tuyến Hòa Ba Làng TH 900ml

4. Xách Quà Tết Nước Mắm Cao Đạm Ba Làng TH 41N Chai 500ml.

Nước mắm cao đạm truyền thống Ba Làng 41N 500ml được chắt lọc từ nước cốt cá cơm tươi và muối biển ủ lâu năm theo phương pháp gia truyền – Đặc biệt đã qua công nghệ thanh trùng, giảm mặn tốt cho sức khoẻ. Nguyên chất từ cá cơm có vị mặn của nước mắm truyền thống với độ đạm cao từ cá cơm lên men và được ủ chượp. Nước mắm Ba Làng TH có vị mặn ở đầu lưỡi và hậu vị ngọt ở nơi cổ họng tạo nên vị đặc trưng của nước mắm truyền thống với độ đạm đến 41N. Đảm bảo không sử dụng chất bảo quản chính vì vậy đây cũng là thương hiệu nước mắm sạch và rất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng đạm tự nhiên của nước mắm Rin sẽ được làm nước chấm tuyệt hảo trong mỗi bữa ăn.

 

Xách Quà Tết – Nước Mắm Cao Đạm Ba Làng TH 41N Chai 500ml.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Thành phần: Nước mắm cao đạm Ba Làng được chắt lọc từ nước cốt cá cơm tươi và muối biển ủ lâu năm theo phương pháp gia truyền – SẢN PHẨM ĐÃ QUA THANH TRÙNG, GIẢM MẶN
Hàm lượng đạm: Hàm lượng Nitơ 41N – 41g/l, đạm toàn phần 56N, đạm amin 31N
Loại chai: Chai thuỷ tinh 500ml x 2 chai
KLCB: 1000ml
KLTNT: 2 kg
Hạn sử dụng: 24 tháng
Xem thêm thông tin chi tiết về Xách Nước Mắm Cao Đạm Ba Làng TH 41N Chai 500ml tại: Xách Nước Mắm Cao Đạm Ba Làng TH 41N Chai 500ml

Nước mắm cổ truyền Ba Làng TH

Ba Làng, sinh ra từ vùng đất Thanh Hóa, tự hào là địa chỉ độc đáo cho các sản phẩm gia vị chất lượng. Với công thức tồn tại trong gần 400 năm.
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gia vị đạt chuẩn OCOP 4 sao như nước mắm truyền thống, mắm tôm, mắm chua, mắm tép. Với quy trình sản xuất cẩn thận và nguyên liệu tự nhiên, Ba Làng cam kết mang đến cho bạn những hương vị truyền thống và đặc trưng. Khám phá một thế giới mới của ẩm thực cùng Ba Làng!

Nước mắm Tuyến Hoà – Ba Làng nguyên chất từ cá cơm tươi và muối sạch. Kết hợp với phương pháp muối chượp truyền thống. Là nước mắm có vị ngọt đậm, dậy mùi thơm của cá. Quy trình kiểm tra và thử nghiệm liên tục nước mắm thành phẩm. Nhằm đảm bảo từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Đạt được chất lượng tốt nhất. Đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế. “Nấu yến tâm – chấm đậm đà”. Với hàm lượng đạm tự nhiên cao cùng các khoáng chất khác. Nên đây là thương hiệu nước mắm sạch, rất có lợi cho sức khỏe. Mà mọi người không nên bỏ qua khi chọn làm cách quà tết trong mùa lễ này

Mua nước mắm nguyên chất ngon đơn giản mà không cần ra khỏi nhà
Có những ngày bạn không muốn đi ra khỏi nhà, hay lo lắng về nguồn gốc của sản phẩm. Đừng lo, Ba Làng TH đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử, bao gồm: Shopee, Shopee miền Bắc, Tiktok Shop, website,… Tư vấn trực tiếp. Chỉ cần ngồi ở nhà, bạn vẫn có thể lựa chọn và mua được loại nước mắm ưng ý về làm quà.

Thông Tin Mua Nước Nước Mắm Ba Làng TH tại:

🛒 Mua hàng tại Shopee: https://shopee.vn/nuocmamtuyenhoabalangth
🛒 Mua hàng tại Shopee Miền Bắc: https://shopee.vn/nuocmambalangth.official
🛒 Mua hàng tại TikTok Shop: https://www.tiktok.com/@balangth.official
📞 Liên hệ hotline: 0966861627
🌐 Website: https://balang.com.vn/

Nhìn nhận lại một năm đã qua. Tết cổ truyền là thời gian mà mọi người tạm gác mọi công việc trao gửi yêu thương, ấn tượng. Xách quà tết nước mắm của Ba Làng TH là món quà ý nghĩa để thay lời nói, lời chúc yêu thương đến mọi nhà, mọi người.

Chúc quý khách năm mới vui vẻ và lựa chọn cho mình những xách quà ưng ý!

Mời Quý khách tham quan và mua sắm các sản phẩm Ba Làng TH!

Mới
370,000₫

Thành phần:  Nước mắm Cốt TH được chắt lọc từ cá cơm tươi và muối biển ủ lâu năm theo phương pháp gia truyền. Hàm lượng đạm: Đạm toàn phần >56%, đạm amin 31N Cách dùng:  Dùng trực tiếp để chấm hoặc xào, nấu chế biến các món ăn Bảo quản: Đậy nắp kín sau...

Mới
310,000₫

Thành phần:  Nước mắm Cốt TH được chắt lọc từ cá cơm tươi và muối biển ủ lâu năm theo phương pháp gia truyền. Hàm lượng đạm: Đạm toàn phần >56%, đạm amin 31N Cách dùng:  Dùng trực tiếp để chấm hoặc xào, nấu chế biến các món ăn Bảo quản: Đậy nắp kín sau...

Mới
260,000₫

Thành phần:  Nước mắm Cốt TH được chắt lọc từ cá cơm tươi và muối biển ủ lâu năm theo phương pháp gia truyền. Hàm lượng đạm: Đạm toàn phần >56%, đạm amin 31N Cách dùng:  Dùng trực tiếp để chấm hoặc xào, nấu chế biến các món ăn Bảo quản: Đậy nắp kín sau...

Mới
360,000₫

Thành phần:  Nước mắm Cốt Đặc Biệt Tuyến Hòa chắt lọc từ cá cơm tươi và muối biển ủ lâu năm theo phương pháp gia truyền. Cách dùng:  Dùng trực tiếp để chấm hoặc xào, nấu chế biến các món ăn Bảo quản: Đậy nắp kín sau khi sử dụng, để nơi khô mát Hạn...

Mới
220,000₫

Thành phần:  Nước mắm Chắt Cá Cơm Tuyến Hòa Ba Làng chắt lọc từ cá cơm tươi và muối biển ủ lâu năm theo phương pháp gia truyền. Cách dùng:  Dùng trực tiếp để chấm hoặc xào, nấu chế biến các món ăn Bảo quản: Đậy nắp kín sau khi sử dụng, để nơi khô...

Mới
210,000₫

Thành phần:  Nước mắm Chắt Cá Cơm Tuyến Hòa Ba Làng chắt lọc từ cá cơm tươi và muối biển ủ lâu năm theo phương pháp gia truyền. Cách dùng:  Dùng trực tiếp để chấm hoặc xào, nấu chế biến các món ăn Loại chai: 03 chai thủy tinh KLCB:  KLTNT:  Bảo quản: Đậy nắp...

Mới
315,000₫

Thành phần:  Nước mắm Chắt Cá Cơm Tuyến Hòa Ba Làng chắt lọc từ cá cơm tươi và muối biển ủ lâu năm theo phương pháp gia truyền. Cách dùng:  Dùng trực tiếp để chấm hoặc xào, nấu chế biến các món ăn Loại chai: 03 chai thủy tinh KLCB:  KLTNT:  Bảo quản: Đậy nắp...

Mới
305,000₫

Thành phần:  Nước mắm Chắt Cá Cơm Tuyến Hòa Ba Làng chắt lọc từ cá cơm tươi và muối biển ủ lâu năm theo phương pháp gia truyền. Cách dùng:  Dùng trực tiếp để chấm hoặc xào, nấu chế biến các món ăn Loại chai: 03 chai thủy tinh KLCB: Mỗi chai 500ml KLTNT:  Bảo...

Liên hệ