Bộ Sưu Tập Combo 3 Chai Trải Nghiệm Nước Mắm Truyền Thống Của Ba Làng TH

Tiếp nối nghề làm mắm truyền thống hàng trăm năm của các thế hệ ông cha đi trước. Đi cùng sự phát triển của xã hội, Ba Làng TH không ngừng nâng cao và đổi mới công nghệ trong sản xuất nước mắm. Để duy trì và phát triển hương vị truyền thống của sản phẩm. Ba Làng TH luôn không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bộ Sưu Tập Combo 3 Chai Trải Nghiệm Của Nước Mắm Ba Làng TH

 

Bộ Sưu Tập Combo 3 Chai Trải Nghiệm Của Nước Mắm Ba Làng TH

Combo 3 Chai Trải Nghiệm Nước Mắm Chắt, Nước Mắm Cốt, Nước mắm Cao Đạm là một trong những bộ sưu tập sản phẩm nước mắm truyền thống nổi bật của Ba Làng TH, đã được nhiều người tiêu dùng biết đến và tin dùng. Với sự kết hợp hài hòa giữa ba loại nước mắm chất lượng cao, combo này mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt cho bữa ăn gia đình.

Nước Mắm Chắt: Đây là dòng nước mắm nhận được sự đón nhận rất tốt từ phía khách hàng. Nước mắm chắt với độ đạm 27 độ sẽ có hương vị nhẹ nhàng và phù hợp cho những khách hàng ưa thích độ mặn vừa phải. Loại nước mắm này thích hợp để nêm nếm các món ăn như gỏi cuốn, bún chả, hoặc làm gia vị tẩm ướp.

Nước Mắm Cốt Ba Làng TH: Chế biến từ cá cơm tươi và muối trắng tinh khiết, nước mắm cốt được ủ chượp từ 24-36 tháng và có độ đạm từ 30-31 độ. Với hương vị đậm đà, nước mắm cốt được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, phù hợp để làm gia vị cho các món như bún riêu, bún bò Huế, cá kho tộ, thịt kho tàu, và nhiều món mặn khác.

Nước Mắm Cao Đạm: Với công nghệ thanh trùng và công nghệ tách muối giảm mặn, nước mắm cao đạm trở thành dòng nước mắm cao cấp của Ba Làng TH với độ đạm 41N. Được dùng để chấm trực tiếp với thịt, cá, rau,.. hoặc làm gia vị chế biến các món ăn: xào, canh, kho,.. trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Đặc biệt phù hợp làm quà tặng cho đối tác và người thân.

Thông Tin Mua Nước Nước Mắm Ba Làng TH

Quý Khách hàng có thể nhắn tin để được tư vấn hoặc mua hàng tại: 

🔸Shopee: https://shopee.vn/nuocmamtuyenhoabalangth      

🔸Shopee Miền Bắc: https://shopee.vn/nuocmambalangth.official   

🔸TikTok Shop: https://www.tiktok.com/@balangth.official   

————–

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN HẢI SẢN BA LÀNG

🔷Nhà máy: TDP Thượng Hải, P. Hải Thanh, TX. Nghi Sơn, Thanh Hóa

🔷VP Thanh Hóa: Lô 88, MB 2072 Chợ đầu mối, Đ. Bùi Khắc Nhất, P. Đông Hương

🔷VP Hà Nội: Đối diện 79D5 KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai

📞 Liên hệ hotline: 0966861627

🌐 Website: https://balang.com.vn/  

#Balangth #NuocmamBalangTH #NuocmamThanhHoa #NuocmamTuyenHoa #nuocmamtruyenthong #nuocnamngon

cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ