Doanh nhân xây dựng thương hiệu cho sản phẩm nước mắm Ba Làng Tuyến Hoà

Từ cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, Công ty TNHH chế biến hải sản Ba Làng, với thương hiệu nước mắm Ba Làng – Tuyến Hoà đã được nhiều khách hàng trong cả nước biết đến và tin dùng. Kết quả đó có sự đóng góp quan trọng của doanh nhân Nguyễn Văn Tuyến, Giám đốc Công ty, người luôn nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Doanh nhân Nguyễn Văn Tuyến chia sẻ, thị trường nước mắm luôn có sự cạnh tranh gay gắt, nhất là khi có nhiều thương hiệu nước mắm lớn đã khẳng định được vị trí trong lòng người tiêu dùng. Do đó, năm 2009, ngay khi thành lập Công ty TNHH chế biến hải sản Ba Làng, doanh nhân Nguyễn Văn Tuyến đã chú trọng các giải pháp để xây dựng thương hiệu cho sản phẩm nước mắm Ba Làng Tuyến Hoà, và xem đây là chìa khóa giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm cũng như mở rộng thị trường tiêu thụ.

Ông Nguyễn Văn Tuyến, Giám đốc Công ty TNHH chế biến hải sản Ba Làng, tỉnh Thanh Hoá:”Đi ra thị trường khi muốn người ta biết đến thì người ta phải biết thương hiệu đầu tiên, đó cho nên tiêu chí đầu tiên tôi lấy chất lượng hàng đầu, thứ 2 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thứ 3 chất lượng phục vụ khách hàng, từ đó  tạo ra hình ảnh ấn tượng, đem lại cho người tiêu dùng những gì người ta cảm thấy hài lòng nhất”.

ông Nguyễn Văn Tuyến - Giám đốc công ty TNHH chế biến hải sản Ba Làng
ông Nguyễn Văn Tuyến – Giám đốc công ty TNHH chế biến hải sản Ba Làng

Hiện nay, Công ty TNHH chế biến hải sản Ba Làng đã đầu tư xưởng sản xuất đồng bộ, với công suất chế biến lên đến hàng triệu lít nước mắm mỗi năm. Quá trình sản xuất kết hợp giữa phương pháp ủ chượp truyền thống với công nghệ hiện đại. Sản phẩm được đóng chai và thiết kế bao bì đẹp, thuận tiện khi sử dụng, lịch sự khi làm quà tặng, luôn đảm bảo chất lượng, nên nước mắm Ba Làng Tuyến Hoà nhận được sự tín nhiệm của nhiều người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Thương hiệu Nước mắm Ba Làng Tuyến Hòa đã được chứng nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao, giải Bạc chất lượng Quốc gia, được vinh danh sản phẩm hàng hoá tiêu biểu tỉnh Thanh Hoá, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia, cấp khu vực…

Công ty TNHH chế biến hải sản Ba Làng sản xuất nhiều loại nước mắm truyền thống.
Công ty TNHH chế biến hải sản Ba Làng sản xuất nhiều loại nước mắm truyền thống.

Xây dựng được thương hiệu đã khó, giữ vững thương hiệu càng khó hơn. Xác định rõ điều này, doanh nhân Nguyễn Văn Tuyến vẫn đang nỗ lực nghiên cứu, đưa ra các giải pháp để vừa đa dạng hoá sản phẩm, vừa đảm bảo chất lượng, mở rộng quy mô sản xuất. Qua đó tiếp tục tạo dựng niềm tin, uy tín với khách hàng, đối tác và khẳng định vị trí của doanh nghiệp trên thương trường.

– Nguồn: TTV – Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hoá.

cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ