Chứng Nhận Uy Tín Của Ba Làng TH

Chứng Nhận Uy Tín Mà Ba Làng TH Đã Đạt Được
Chứng Nhận Uy Tín Mà Ba Làng TH Đã Đạt Được

Tự hào là thương hiệu truyền thống gần 400 năm lịch sử. Ba Làng TH luôn muốn mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng cao: Nước mắm truyền thống, mắm tôm đặc biệt, mắm tép đặc biệt, mắm chua đặc biệt…Theo tiêu chí đảm bảo an toàn. Và mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.

Những Chứng Nhận Mà Ba Làng TH đã Đạt Được

Từ việc lựa chọn nguyên liệu cẩn thận. Quá trình ủ chượp tỉ mỉ đến quy trình kiểm tra chất lượng hàng loạt luôn được Ba Làng TH chú trọng. Và thể hiện qua các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như:

🏅 Chứng Nhận OCOOP 4 Sao: Chứng nhận sản phẩm đủ điều kiện có chất lượng, đặc trưng, tiêu biểu, truyền thống của địa phương và người dân.

Chứng Nhận OCOOP 4 Sao
Chứng Nhận OCOOP 4 Sao

🏅 Chứng Nhận ISO 22000:2005: Chứng nhận đánh giá một doanh nghiệp áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Phù hợp với các điều khoản của tiêu chuẩn ISO 22000:2005

Chứng Nhận ISO 22000:2005
Chứng Nhận ISO 22000:2005

🏅 Chứng Nhận Di Sản Văn Hoá Ẩm Thực Việt Nam: Sự công nhận của chính phủ Việt Nam về giá trị văn hóa, lịch sử. Và duy trì của các món ăn. Kỹ thuật nấu nướng và các phong cách ẩm thực truyền thống của đất nước.

Chứng Nhận Di Sản Văn Hoá Ẩm Thực Việt Nam
Chứng Nhận Di Sản Văn Hoá Ẩm Thực Việt Nam

Những chứng nhận trên. Là minh chứng cho sự uy tín giúp cho Ba Làng TH trở thành nguồn tin cậy. Và là sản phẩm ưa chuộng của nhiều khách hàng. Để đạt được điều này, chúng tôi đã đặt rất nhiều tâm huyết vào từng sản phẩm. Và cam kết nỗ lực hơn nữa để truyền tải hương vị đặc trưng của mắm truyền thống. Đến với mọi thực khách trên toàn quốc 🌎

Quý Khách hàng có thể nhắn tin để được tư vấn hoặc mua hàng tại:
🔸Shopee Mall: https://shopee.vn/nuocmamtuyenhoabalangth 
🔸Shopee Miền Bắc: https://shopee.vn/nuocmambalangth.official
🔸TikTok Shop: https://www.tiktok.com/@balangth.official

#Balangth #NuocmamBalangTH #NuocmamThanhHoa #NuocmamTuyenHoa #nuocmamtruyenthong #nuocnamngon

cart-icon-cart Created with Sketch.
Liên hệ