MÔ TẢ SẢN PHẨM
Mắm Tép Ba Làng TH được làm từ tép tươi và muối biển, ủ và lên men theo công thức gia truyền 400 năm. Cho ra sản phẩm mắm tép đủ độ chín, thể hiện qua màu đỏ cam rực rỡ và mùi thơm dịu hoàn toàn tự nhiên.
Mắm tép Ba Làng TH không sử dụng bất kỳ chất điều vị nào, chủ yếu tận dụng sự tinh khiết của nguyên liệu tép (moi).
Để sản xuất mắm tép Ba Làng TH luôn lựa chọn là loại tép tươi, chất lượng tốt, được chọn lọc kỹ càng và sơ chế sạch sẽ. Mắm tép Ba Làng TH có mùi vị thơm ngon, nhờ sự kết hợp hài hoà giữa độ tươi ngon của tép, với vị mặn nồng vừa đủ của muối biển.
Sản phẩm Mắm Tép Ba Làng TH được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Đạt Chứng nhận ISO 22000:2005 vào năm 2021. Chứng nhận OCOP 3 sao vào năm 2022.
“Nấu yên tâm – chấm đậm đà” .Với hàm lượng đạm tự nhiên cao cùng các khoáng chất khác tạo nên thương hiệu Ba Làng TH với các sản phẩm sạch, thơm ngon và tốt cho sức khỏe.
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:
– Thành phần: Moi, tép biển tươi và muối tinh ủ mặn theo phương pháp gia truyền
– Loại chai: 30 Chai 400gr
– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
QUY TẮC BẢO QUẢN
– Sản phẩm được đóng trong chai 400ml chắc chắn đẹp mắt
– Bảo quản: Đậy nắp kín sau khi sử dụng, ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Sau khi đã mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 3 tháng để đảm bảo nguyên vẹn hương vị.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Được dùng để chấm trực tiếp với thịt, cá, rau,.. mang lại hương vị thơm ngon đậm đà trong từng món ăn.
– Nguyên liệu chính dùng làm món mắm tép chưng thịt, dùng làm gia vị đồ chấm…
– Món quà tiện lợi khi đi du lịch
– Đặc sản Thanh Hóa
Tham Khảo Công Thức Làm Món Thịt Chưng Mắm Tép Cùng Ba Làng TH:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
– Tỏi, hành khô, riềng, sả bóc vỏ, băm nhỏ, để riêng.
– Thịt lợn sau khi rửa sạch, xay nhỏ, ướp với 1 thìa dầu ăn, 1/2 thìa nước mắm, 1 thìa mì chính, 1/3 thìa đường, 1 chút hạt tiêu để ngấm gia vị.
Bước 2: Rang thịt với mắm tép
– Bắc dầu lên chảo, phi thơm hành, tỏi đến khi dậy mùi thì cho 1 phần sả riềng băm, ớt (nếu có) vào đảo cùng đến khi vàng ruộm.
– Cho thịt đã ướp vào, để lửa to vừa và đảo nhanh tay.
– Cho nốt phần sả riềng băm vào, thêm 2 thìa mắm tép, 1 thìa đường, đảo đến khi khô săn lại thì tắt bếp, cho ra mâm ăn cùng với cơm.
#balang #balangth #mamtepbalangth #sanphamtruyenthong #mamtep #mamtepthanhhoa #mamteptuyenhoa #mamtepnguyenchat
MUA HÀNG TẠI SHOPEE MALL
Đặt hàng ngay để Trải nghiệm hương vị truyền thống và sản phẩm chất lượng
của Ba Làng TH tại Shopee Mall